Tự xưng cảnh sát hình sự để lừa tiền

Go down

Tự xưng cảnh sát hình sự để lừa tiền

Bài gửi  huongvedette on Thu Jan 17, 2013 9:11 am

Được cho chiếc còng số 8, An xem như bùa hộ thân đi đâu cũng kè kè bên mình và tự xưng là cảnh sát hình sự dọa sẽ bắt hết cả nhà một nghi can nếu không đưa tiền theo yêu cầu.
Ngày 16/1, Công an TP HCM bàn giao Thái Nguyễn Trường An (22 tuổi) cho Công an quận 4 để điều tra về hành vi Cưỡng đoạt tài sản.

Thiếu uý cảnh sát dỏm tại cơ quan điều tra.
Theo cơ quan điều tra, cuối tháng 11/2012, được bạn cho chiếc còng số 8, An xem như bùa hộ thân nên đi đâu cũng kè kè bên mình và tự xưng là cảnh sát hình sự. Trong những lần đến uống cà phê gần công viên 23/9 (quận 1), An gặp bà chủ quán và xưng là thiếu uý Long, làm việc ở công an thành phố.
Cuối năm 2012, bà chủ quán kể về gia đình bà hàng xóm tên Hương có con gái bị Công an quận Bình Thạnh bắt vì trộm cắp tài sản. An bảo: Vụ đó chuyển lên thành phố rồi, tôi đang thụ lý. Trước khi rời quán, anh ta không quên để lại số điện thoại để có gì nói chuyện.
Tưởng thật, bà này về kể lại cho hàng xóm nghe và bảo liên lạc với thiếu uý Long để chạy chọt. Bà Hương bảo con rể lo việc này. Khi trao đổi, An yêu cầu đưa 5 triệu đồng thì sẽ cho vợ anh này tại ngoại. Nếu không tôi bắt luôn cả nhà anh vì có liên quan, viên cảnh sát hình sự dỏm dọa. bang gia chung khoan

Hoảng sợ, bà Hương cùng con rể vay mượn tiền để lo lót. Nhiều người hàng xóm nghe chuyện khuyên bà nên cẩn thận, kẻo bị lừa. Bán tín bán nghi, bà Hương dò hỏi thì biết An không phải cảnh sát và con gái bà vẫn đang bị điều tra tại Công an quận Bình Thạnh nên tố cáo sự việc. mr bean

Chiều 14/1, An vừa nhận tiền từ tay bà Hương tại quán cà phê ở quận 4 thì cảnh sát ập vào bắt quả tang. bao an ninh


huongvedette

Tổng số bài gửi : 115
Join date : 21/08/2012

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết