2 game bắn súng trên PS4

Go down

2 game bắn súng trên PS4

Bài gửi  huongvedette on Wed Mar 27, 2013 9:07 am

Hai game PC Blacklight: Retribution và Primal Carnage đã được chuyển thể sang phiên bản console thế hệ mới vào cuối năm nay.
Tại sự kiện GDC 2013 đang diễn ra hôm nay, Sony đã chính thức công bố thông tin mới về hai sản phẩm tiếp theo chính thức xuất hiện trên hệ máy console thế hệ mới, PlayStation 4. Đây thực chất là hai trò chơi đã có mặt trên PC,Blacklight: Retribution và Primal Carnage, nay được cải tiến và chuyển lên thiết bị chơi game mới.
Blacklight: Retribution là game bắn súng miễn phí độc quyền trên PC, được phát hành vào tháng 4 năm ngoái. Sử dụng công cụ đồ họa Unreal Engine 3, trò chơi này đã được cộng đồng đón nhận một cách tích cực và đã thu hút hơn 2 triệu game thủ tham gia.

Còn sản phẩm thứ hai mang tên gọi mới là Primal Carnage: Genesis, trò chơi có nội dung về khủng long này được phát triển bởi công cụ đồ họa tiên tiến Unreal Engine 4, kết hợp nội dung chơi theo cốt truyện tuyến tính và yếu tố tìm kiếm thăm dò, thế giới mở dưới góc nhìn thứ nhất.
Nếu như phiên bản gốc Primal Carnage phát hành năm 2012 trên PC được miêu tả như một trò chơi bắn súng dành cho nhiều người có gameplay bất cân xứng (một phe góc nhìn FPS, một phe góc nhìn TPS) thì phiên bản mới trên PS4 sẽ như một game nhập vai có cốt truyện, được phát hành từng giai đoạn tương tự như The Walking Dead.
Cả hai sản phẩm sẽ được hãng phát triển Both Zombie Studios và Lukewarm Media tự phát hành.


Thời điểm ra mắt game chưa được xác nhận, dự kiến sẽ vào cuối năm nay nếu như thiết bị mới được phát hành giống như mong đợi. gio trai dat

Ngoài ra, theo tin mới nhất, trò chơi thuộc dạng Indie nổi tiếng Limbo cũng sẽ xuất hiện trên thiết bị PS Vita của Sony, đồng thời trên cả một hệ máy console khác vào cuối năm nay. anh dep

GDC 2013 (Game Developers Conference - Hội thảo của các nhà phát triển game - còn gọi tắt là Hội nghị Phát triển Game) diễn ra từ ngày 25/3 tới 29/3 tại thành phố San Fransisco, Mỹ. game dao vang


huongvedette

Tổng số bài gửi : 115
Join date : 21/08/2012

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết